Thử sức cùng những trò cảm giác mạnh ở Đà Nẵng.

Tác giả:

(Dia diem du lich) Đà Nẵng ngày nay được xem như một thành phố du lịch trẻ và có các dịch vụ du lịch phát triển mạnh mẽ đã và đang thu hút du khách ngày càng đông hơn. Đến với thành phố Đà Nẵng  các bạn trẻ sẽ không thể bỏ qua những hoạt động thử thách”mạo hiểm” như: leo núi, bắn súng sơn, trượt thác.

Trượt thác nước Hòa Phú Thành:

Đà Nẵng vốn sở hữu vị  thế đắc địa bởi của một thành phố có biển, có sông, có núi, và có cả những rừng già nguyên sinh bao bọc cùng hệ sinh thái thiên nhiên mát lành, hoang dã. Chính điều này, đã làm nên nét hấp dẫn du khách và đem lại nguồn lợi khá lớn cho nền du lịch Đà Nẵng. Với vị trí nên thơ, có suối uốn lượn quanh rừng & những thác nước hùng vĩ thì trò chơi trượt thác mang lại cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc từ sảng khoái tinh thần đến sự thoả mãn khi chinh phục thành công con thác.Đó là điểm lí thú khi du khách dừng chân ở khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành trong những ngày nghỉ tại Đà Nẵng.
du-lich-da-nang-hoa-phu-thanh-da-nang-05

Trược thác nước là trò chơi lí thú để du khách khám phá và thử thách bản thân.

 

Leo vách núi (Rock climing) tại Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 8km khi đi dọc theo tuyến đường Đà Nẵng- Hội An. Trãi dài trên diện tích khoảng 2km2, những núi đá vôi: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn (Kim- Mộc- Thuỷ-Hoả- Thổ). Mỗi ngọn núi là một dáng vẻ riêng,  một sức hút riêng. Ngoài hoạt động tham và khám phá hang động,  chùa chiền tại đây, một hoạt động khác được khá nhiều bạn trẻ lưa chọn là leo vách đá. Tuy nhiên, thay vì tự mình khám phá, bạn nên tham gia chương trình do công ty du lịch chuyên nghiệp tổ chức để được huấn luyện và trang bị các kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn.

nguhanhson0

Bao quát núi Ngũ Hành Sơn từ trên cao.

 

Bắn súng sơn (Paintball)

Bắn súng sơn là môn thể thao mô phỏng trò chơi đánh trận giả đang ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích chỉ sau thời gian ngắn du nhập. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được cung cấp những trang bị như 1 người lính thực sự. Khi chơi, được chia làm 2 đội “chiến đấu” với nhau để hoàn thành nhiệm vụ như: tiêu diệt đối phương; cướp cờ… Điểm thú vị của trò chơi là cảm giác “thật” khi chiến đấu, sự kịch tính; hồi hộp khi hoàn thành nhiệm vụ. Nếu yêu thích trò chơi này, bạn có thể đến với câu lạc bộ Súng Sơn Đà Nẵng toạ lạc bên trong Trung tâm thể thao quốc phòng Quân Khu 5 để một lần trải nghiệm điều lí thú như trong một “cuộc chiến”.

sotaydulichbansungsonodanang03

Khi tham gia bạn sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ như một “cuộc chiến thật”

Thảo luận cho bài: "Thử sức cùng những trò cảm giác mạnh ở Đà Nẵng."