Tiểu Thư Phá Phách

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Tiểu Thư Phá Phách của tác giả Anh Đào đang được sự quan tâm rất nhiệt tình của các bạn đọc không chỉ bởi nội dung đầy mới mẻ mà tác giả Anh Đào mang đến mà còn những cái nhìn đầy thú vị về một cô nàng nhà giàu.

Truyện kể về một cô tiểu thư con nhà giàu, có tính khí thất thường và đầy kiêu ngạo. Vấn đề rắc rối trong trường học luôn thu hút nhiều độc giả teen.

Hơn hết với nhân vật đầy thú vị này hứa hẹn cuộc sống học sinh lại càng đậm chất độc đáo. Mời các bạn đón đọc câu truyện.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Tiểu Thư Phá Phách"