Tìm Lại Chính Mình

Tác giả:

Tôi từng rời khỏi nơi mà tôi quyến luyến nhất, bỏ lại sau lưng vô vàn sự níu kéo. Tôi đã trải qua một cơn lũ khủng khiếp và suýt bị nhấn chìm trong biển dữ ngoài khơi… Tôi đã từng cô đơn, trống trải, sợ hãi và lạc lõng biết bao. Thế nhưng, tôi đã vượt tất cả những thử thách đó“.

Đó là lời tự sự của Victoria, nàng công chúa can đảm trên hành trình đi tìm sự thật trong quyển sách Tìm Lại Chính Mình của nữ tác giả Marcia Grad.

Tìm Lại Chính Mình là một câu chuyện cổ tích thời hiện đại được xây dựng trên bối cảnh xa xưa, tái hiện cuộc hành trình mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều trải qua trong cuộc đời, khi chúng ta muốn phân biệt giữa những ảo tưởng và thực tế, muốn thóat ra khỏi những giấc mơ, nỗi đau tuổi ấu thơ để khám phá ra con người thật của chính mình.

tim_lai_chinh_minh_2

Lớn lên trong tình yêu thương cũng như sự dạy dỗ nghiêm khác, nặng tính áp đặt của vua cha, công chúa Victoria đáng thương luôn mơ đến một ngày gặp được một chàng hòang tử đến giải cứu, giống như trong những câu chuyện cổ tích nàng yêu thích. Cho đến khi gặp và chung sống cùng hòang tử nàng mới nhận ra chàng không phải luôn tuyệt vời như nàng từng nghĩ. Trải qua bao tháng ngày ép mình vào cuộc sống tẻ nhạt với những điều luật cứng nhắc, phi lý chốn Hoàng cung, giờ đây, nàng quyết dứt bỏ tất cả để dấn thân vào hành trình Tìm lại chính mình.

Tin theo lời mách bảo của trái tim, Victoria đã mạo hiểm đi vào Vùng đất của Sự thật, tìm đến Ngôi đền Chân lý và nắm giữ Cuộn Da Thiêng. Ra đi để tìm lại chính mình, đó là phương cách duy nhất giúp nàng tìm thấy sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn, cũng như khám phá được bí mật của một tình yêu thật sự.

Quyển sách là món quà đặc biệt mà tác giả Marcia muốn dành tặng cho những ai luôn vật vã với cảm giác lạc lõng giữa hiện thực trái ngang, để rồi đau khổ vì mộng ước tan vỡ. Tuy nhiên, không xoáy sâu vào bi kịch đó, Tìm Lại Chính Mình đã chứng minh rằng, những kết thúc có hậu – và những khởi đầu mới tươi nguyên – là hoàn toàn có thể xảy ra giữa cuộc sống đa chiều này.

Mời các bạn đón đọc!

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 518
Kích thước 13 x 20.5 cm
Author Marcia Grad
Số trang 320
Ngày xuất bản 12-2012
SKU 8935086829165
Danh mục Nghệ Thuật Sống Đẹp

Thảo luận cho bài: "Tìm Lại Chính Mình"