Tìm sói để gả – Liễu Doanh

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Tìm sói để gả – Liễu Doanh"

Văn án

Trong tai nạn máy bay, nàng, bị một cỗ lực lượng bí ẩn hút vào, cắn nuốt, từ thế kỉ 20 bị ném về hơn 1000 năm trước, tại đây, nàng thành “Nữ thần y đến từ thế kỉ 20”, là “Diệu nha đầu” thanh danh lan truyền. Hơn nữa lời tiên đoán trở thành hiện thực, nàng ở cổ đại tìm được lang quân.

timsoidegaGgzCypgjP4

Tiết tử

“Máy bay SA-234, chuyến bay đến Hongkong sắp cất cánh, còn không có khách vip, xin khẩn trương. . .”

Lâm Khởi Diệu ngồi ở trên phi cơ nghe nữ tiếp viên hàng không truyền thanh, ngắm nghía hòm y dược, ánh mắt nhìn ngoài cửa, nhàm chán chờ đợi cất cánh.

Nàng là thầy thuốc xuất sắc, nhờ chính mình cố gắng hơn nữa còn có phụ thân quá cố dốc lòng đào tạo, nàng có thể thuận lợi thông qua cuộc sát hạch, đủ tư cách trở thành thầy thuốc. Để ăn mừng mình vượt qua kì thi, nàng dành 10 ngày nghỉ phép đến đại lục chơi một chuyến, hòm y dược trong tay là vì dự phòng giữa đường đi bị thương hoặc ngã bệnh mà mang theo bên mình. Giờ phút này, nàng ngồi trên chuyến bay đi Hongkong để kịp thời gian còn trở về Đài Loan.

Sau khi máy bay cất cánh được một phút, Khởi Diệu bất an nhìn ra ngoài cửa sổ, cũng không biết là tại sao, gần đây mắt phải nàng nháy liên tục. Nàng cũng không phải là người mê tín, bất quá trong lòng vẫn rất không an tâm, dường như sẽ có chuyện không tốt xảy ra.

“Hỉ, nộ, ai, nhạc” (nhạc: vui, ai: bi thương, còn lại chắc ai cũng biết). Khởi Diệu nhỏ giọng đếm. Ân, phải là chuyện vui. Nàng mặc kệ người khác, liếc mắt một cái rồi rời đi, dù sao với cá tính lạc quan của nàng, không phải chuyện vui chính là chuyện vui, tuyệt đối không có phẫn nộ với ai.

Sau khi đã an tâm, Khởi Diệu ngáp một cái, chuẩn bị ngủ. Bỗng nhiên, thân máy bay một trận lay động kịch liệt, đèn đỏ trên cửa khoang trên đột nhiên sáng lên.

Khởi Diệu cảm thấy mí mắt phải mình nháy lợi hại hơn, cơ hồ tác động cả 2 má, một cỗ cảm giác bất an từ trong lòng dâng lên.

Quả nhiên, một hồi khói từ đuôi máy bay truyền đến, vang bên tai tiếng thét sợ hãi chói tai của hành khách, nội tâm của nàng không khỏi kinh hoảng. Đang lúc nàng muốn lấy ra áo cứu sinh, đầu nàng choáng váng rồi ngất xỉu, Khởi Diệu theo phản xạ nắm chặt hòm y dược trong tay, trước mắt tối sầm, liền cảm thấy bị một cỗ lực lượng khổng lồ ném bay thật cao. . .

Trước khi bất tỉnh, suy nghĩ cuối cùng của nàng chính là: Ta sẽ chết!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm giúp cộng đồng yêu thích truyện tiểu thuyết, các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm mua sách.. có thể tiếp cận và đọc truyện.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien… và các wordpress cá nhân khác bằng cách giữ nguyên link gốc truyện được các bạn upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập…

Tìm sói để gả

Tác giả: Liễu Doanh

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, lãng mạn.

Converter: ngocquynh520

Edit + Beta: Sulli

Độ dài: 12 chương

Tình trạng bản edit: hoàn

Nguồn: phongvodinh.wordpress.com

Thảo luận cho bài: "Tìm sói để gả – Liễu Doanh"