Tình Yêu Giấu Kín

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Tình Yêu Giấu Kín"

Giới thiệu truyện:

Vào một ngày đẹp trời, tại trường cấp II St. President, một cô bé đang bực bội bước về phía lớp 6A, đẩy cửa bước vào. Cô tới trước mặt một cậu bạn đang cầm cuốn sách trên tay, dường như không hề chú ý tới bất cứ điều gì xung quang kể cả cô bạn xinh đẹp. Cô bực bội đập bàn khiến cậu ngẩng mặt lên, nhìn cô như người trên sao Hoả rớt xuống.

-Đinh Thiên Tường, sao cậu dám, cậu dám lấy mất cuốn “Bi kịch Hy Lạp” của tôi.- cô bé tức giận quát.

-Tôi đâu có lấy của cậu, đó là sách của thư viện, tôi mượn của thư viện mà.- cậu bé hồn nhiên đáp.

-Nhưng tôi đã đặt trước với cô thư viện rồi, tôi mượn trước. Sao cậu dám nói với cô thư viện tôi không muốn mượn nữa để cướp mất hả?

-Đấy là tại cậu thôi, lần sau thì đừng có đặt trước như thế.

Cậu bé thản nhiên nói lại càng khiến cô bé tức tối. Vậy là cô bước tới, ánh mắt hình viên đạn, tính cho thằng bạn chết tiệt đó một trận nhưng cậu bé đã nhanh chân chạy mất. Vậy là hôm đó, có hai đứa nhóc, một nam, một nữ đuổi nhau chạy khắp hành lang từ tầng 1 lên tầng 3 rồi lại từ tầng 3 xuống tầng 1. Cậu con trai vô cùng đẹp trai, tuấn nhã. Còn cô bé thì rất xinh đẹp, nhìn cô như thiên thần giáng thế vậy. Kể từ đó, hai người trở thành bạn thân, cô bé – lục tiểu thư của nhà họ Dương- Dương Ái Lâm giờ đã trở thành một cô sinh viên năm 3 xinh đẹp. Còn cậu bé – nhị thiếu gia nhà họ Đinh – Đinh Thiên Tường, giờ cũng đã là một anh chàng tuấn tú, ưu nhã cực kỳ.

Các bạn xem truyện nhé!!!!!!!!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Tình Yêu Giấu Kín"