Tổng quan du lịch Anh

Tác giả:

Anh là quốc gia lớn nhất, và đông dân cư nhất trong bốn quốc gia, hình thành nên khối Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (UK). Bao gồm diện tích 130.395 km ² chiếm phần phía đông nam của đảo Anh. Dân số khoảng 49 triệu người và thủ đô là London. 

Anh bao gồm hầu hết các hai phần ba hòn đảo phía Nam của vương quốc Anh, cộng với hải đảo lớn nhất là đảo Wight. Nước này giáp với phía bắc của Scotland và phía tây của xứ Wales. Đường Tees-Exe thường chỉ ra ranh giới giữa các loại địa hình. Ngoài ra còn có một khu vực bằng phẳng, vùng đầm lầy trũng thấp ở phía đông, nhiều trong số đó đã được sử dụng để thoát nước ứng dụng cho nông nghiệp. Con sông lớn là sông Thames, Severn, Trent, Humber, Yorkshire Ouse, Tyne, các Mersey và Dee. Sáu thành phố lớn nhất nước Anh là; London, Birmingham, Leeds, Sheffield, Liverpool, và Manchester. Thành phố lớn khác là Bradford, Bristol, Coventry, Derby, Kingston upon Hull, Leicester, Newcastle Upon Tyne, Nottingham, Plymouth, Stoke-on-Trent và Wolverhampton.
Khám phá du lịch nước Anh
Khám phá du lịch nước Anh đất nước rộng lớn và đông dân
Vương Quốc Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh. Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ.
Du lịch Anh bạn sẽ cảm nhận được đấy là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới.
Tham quan khám phá Anh
Tham quan khám phá nước Anh

Ngôn ngữ tiếng Anh được nói bởi hàng triệu người trên thế giới. Nó có nguồn gốc là ngôn ngữ của Anh, nơi nó vẫn là ngôn ngữ chính ngày hôm nay (mặc dù chưa chính thức được ghi nhận như vậy). Một gia đình Đức, nó có liên quan chặt chẽ với Hà Lan, cho thấy sự gần gũi về địa lý giữa Hà Lan và cổ Anglo-Saxon cổ trước sau xâm chiếm nước Anh. Được sử dụng bởi tất cả các cấp của xã hội trước cuộc xâm lăng Norman, tiếng Anh đã được thay thế bởi tiếng Pháp Norman của tầng lớp quý tộc Anh-Pháp mới. Tiếng Anh được giới hạn chủ yếu để các tầng lớp xã hội thấp hơn trong khi ngôn ngữ kinh doanh chính thức là sự kết hợp của tiếng Latin và tiếng Pháp. Qua nhiều thế kỷ sau, tuy nhiên, tiếng Anh dần dần trở lại thành ngôn ngữ chính trong số tất cả các lớp học nhưng vẫn cho thấy nhiều dấu hiệu ảnh hưởng của tiếng Pháp, cả trong từ vựng và chính tả. Tiếng Anh là gây chú ý vì khả năng kết hợp từ những ảnh hưởng nước ngoài. Pháp luật không công nhận bất kỳ ngôn ngữ nào là chính thức, nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Anh cho việc kinh doanh chính thức nói chung.

Thảo luận cho bài: "Tổng quan du lịch Anh"