TP.HCM và Hà Nội lọt top 5 địa điểm du lịch giá rẻ tốt nhất

Tác giả:

(ĐĐDL) – Trang web chuyên về du lịch Dr Prem vừa bình chọn Thủ đô Hà Nội vàTP.HCM của Việt Nam là 2 trong số 3 thành phố du lịch giá rẻ tốt nhất thế giới trong năm 2015.

Chỉ với chi phí khoảng chừng 17,47 USD, bạn có thể du ngoạn vòng quanh Hà Nội với các địa điểm vô cùng xinh đẹp và tiện nghi. Hơn nữa, du khách có thể an tâm bởi giá khách sạn nơi đây thường xuyên ổn định quanh năm, chứ không tăng giảm đột ngột theo mùa du lịch. Ngoài ra, bạn có thể tha hồ thưởng thức các món cơm, gia cầm, thịt lợn và hải sản, thoải mái ngắm những cánh đồng lúa tuyệt đẹp và những dãy núi trùng điệp ở khu vực ngoại thành.

du-che-tphcm-2

TP.HCM rực rỡ nhưng không quá đắt đỏ so với thế giới

Tuy giá cả ở đô thị lớn nhất Việt Nam – TP.HCM có cao hơn chút so với các vùng khác của đất nước, nhưng so với các nơi khác trên thế giới thì ở mức khá rẻ. Theo Dr Prem, chi phí dự tính cho một ngày ở TP.HCM vào khoảng 17,79 USD. Giá cả nơi đây rất ổn định, thức ăn và đồ uống vô cùng phong phú và rẻ. Những địa điểm du lịch vô cùng thu hút là đồng bằng sông Mê Kông, Địa đạo Củ Chi. Khách sạn nơi đây cũng nhiều vô kể với giá cả phải chăng.

Top 5 trong danh sách bình là TP.HCM, Hà Nội (Việt Nam), Thành phố Kiev (Ukraine); Thung lũng Pokhara (Nepal) và Thành phố Goa (Ấn Độ).

Thảo luận cho bài: "TP.HCM và Hà Nội lọt top 5 địa điểm du lịch giá rẻ tốt nhất"