Trải nghiệm nhảy dù thú vị từ núi Hòn Hồng-Phan Thiết

Tác giả:

(ĐĐDL) – Những ai đam mê chinh phục độ cao sẽ không thể bỏ qua thử thách nhảy dù thú vị ở núi Hòn Hồng – Phan Thiết.

Núi Hòn Hồng thuộc thôn Hồng Chinh, thành phố Phan Thiết. Ngọn núi nổi danh với nét đẹp hùng vĩ khi khoác lên mình màu xanh mộc mạc của cánh rừng nguyên sơ. Núi Hòn Hồng cứ thế vươn mình ra sát biển như “thách thức” với núi non đất trời. Điều này sẽ là một thách thức không nhỏ dành cho người đến chinh phục và khám phá.

Honhong

Khung cảnh hùng vĩ của ngọn núi khiến nhiều người muốn chinh phục.

Nhìn từ trên cao, Hòn Hồng như mũi cột con cá sấu lười biếng nằm nhô ra biển hoang sơ với những đồi đất đỏ thưa thớt cây cối như một sa mạc mênh mông ngút tầm mắt.

Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm, đòi hỏi bạn phải dấn thân cho những khó khăn và thử thách. Những ai yêu mến thiên nhiên và thích chinh phục, khám phá cảnh vật ở trên cao thì Hòn Hồng sẽ là điểm đến lí tưởng.

dulichhonhong

Đến Hòn Hồng, bạn có thể thỏa thích “bay lượn”.

Du khách chỉ mất nửa giờ để đi từ Mũi Né đến núi Hòn Hồng. Điểm thú vị trên hành trình khám phá Hòn Hồng là trải nghiệm dù lượn trên không để chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp vùng đất này .Việc bay với dù lượn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó 98% là phụ thuộc vào gió và thời tiết. “Bay” dưới bầu trời xanh ngắt và chiêm ngưỡng Hòn Hồng từ trên cao sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

honhongphanthiet

Dù lượn trên không là trải nghiệm thú vị ở Hòn Hồng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến Hòn Hồng, dành hơn 30 phút “bay” chinh phục độ cao 236m so với mặt nước biển, tận hưởng sự tự do như những chú chim trời và thưởng ngoạn toàn cảnh núi non hùng vĩ.

Thảo luận cho bài: "Trải nghiệm nhảy dù thú vị từ núi Hòn Hồng-Phan Thiết"