Trải nghiệm tắm mì ramen ở Nhật Bản

Tác giả:

[ĐĐDL] Tắm hơi, tắm bùn, tắm rượu,… dường như khá phổ biến nhưng tắm mì ramen khổng lồ thì hiếm ai đã từng được thử. Tại Nhật, họ tin hằng ramen chứa nhiều collagen giúp chống lão hóa và tăng cường sự trao đổi chất. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác đắm mình vào những sợi mì nào!

0-702x336

Trước nay mì ramen là một món ăn truyền thống, thân thuộc đối với văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Tuy vậy, vượt xa khái niệm về thức ăn, món này phát triển thành một loại hình spa tạo nên cơn sốt mới trên đất nước mặt trời mộc.

Loại hình spa này rất được người dân nơi đây yêu thíchLoại hình spa này rất được người dân nơi đây yêu thích

Tại thị trấn Hakone ở Tây Nam Nhật Bản, chủ tiệm spa Yunessun, ông Ichiro Furuya chia sẻ dạo gần đây, những vị khách mong muốn sở hữu làn da đẹp đặc biệt quan tâm đến collagen. Chất này giúp chống lão hóa và nằm ngay trong bì heo, thứ vốn là nguyên liệu của món mì ramen truyền thống.

Vì vậy, ông Ichiro đã phát triển ý tưởng này thành một spa tắm mì ramen, khá thú vị và thu hút rất nhiều người đến trải nghiệm.

Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với dịch vụ mới này và tin rằng những bồn mì ramen khổng lồ có thể giúp tái tạo làn da, đồng thời tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể.

Tuy vậy, một vài ý kiến bày tỏ nghi ngại, trong đó có du khách Mỹ còn nhận xét: “Tôi cảm thấy rất kỳ quặc khi đắm mình trong thứ nước nhớp nháp đó”. Điều lo lắng nhất là dưới tác động của nước súp, những sợi mì kia có thể lọt vào một vài ngóc ngách nào đó trong cơ thể.

Thảo luận cho bài: "Trải nghiệm tắm mì ramen ở Nhật Bản"