Triền miên – Công Khắc

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Triền miên – Công Khắc"

Trích đoạn:

7 giờ 10 phút. . . Thịnh Mẫn theo phản xạ tỉnh dậy. Cậu cẩn thận chỉnh lại góc chăn cho Khuê Hiền còn đang say giấc rồi đến phòng bếp làm bữa sáng. . . Thịnh Mẫn rất ít khi qua đêm cùng Khuê Hiền, bình thường cậu sẽ đợi cho hắn ngủ thật say mới len lén quay về phòng, bất chấp người nọ vào sáng hôm sau sẽ nhìn mình đáng sợ đến cỡ nào. Tối hôm qua ngủ lại tại đó cũng bởi hai người dây dưa đến tận nửa đêm mà hắn vẫn chưa chịu tha cho cậu, hại cậu đến bây giờ thắt lưng còn đau ê ẩm. . .trien-mien

Thịnh Mẫn nấu mấy món Khuê Hiền thích ăn, giao việc dọn dẹp cho người làm xử lý nốt rồi cố lết thân thể mệt mỏi lên tầng gọi hắn rời giường. Trong căn phòng rộng thênh thang, Khuê Hiền vẫn đang ôm đống chăn to ngáy khò khò, không hề có dấu hiệu muốn tỉnh dậy. Nhẹ nhàng đến bên giường đem chăn kéo ra, cậu cúi xuống tai hắn thì thầm: . . – Khuê Hiền, mau tỉnh nào! . . Khuê Hiền “Ưm” một tiếng, lười biếng đá đống chăn sang bên cạnh tiếp tục ngáy. Thịnh Mẫn cười khổ, trèo lên trên người hắn chọc lét. . . Đang trong cơn ngái ngủ, bị cù như vậy thật sự rất khó chịu, cơn buồn ngủ của người kia cứ như vậy liền biến mất tiêu. Hắn nhấm nhẳng ngồi dậy, trừng mắt với Thịnh Mẫn một lúc lâu mới chịu đi đánh răng rửa mặt.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Triền miên

Tác giả: Công Khắc.

Editor: sai86

Beta: thuydoan

Thể loại: Đồng nghiệp văn, hiện đại đô thị, ngược luyến tàn tâm, ngược thân, nhất thụ nhất công, trung khuyển thụ.

Cặp đôi: Triệu Khuê Hiền x Lí Thịnh Mẫn ( Cho Kyu Hyun x Lee Sung Min)

Tình trạng bản gốc: 35 chương (Hoàn)

Tình trạng bản dịch: lết từng chút, bò từng đoạn.

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Triền miên – Công Khắc"