Trình Gia Có hỷ – Di Sinh Hạ Thảo

Tác giả:

Văn án

Trình Gia Lập đối với ai cũng là vẻ mặt ôn hòa, nhưng Xuân Hỉ lại cảm thấy kỳ thật anh lạnh lùng.

Cố Xuân Hỉ làm gì cũng đều là dáng vẻ chẳng hề để ý, nhưng mà Gia Lập lại cảm thấy thật ra là cô sợ bị tổn thương.

Hai bên khác nhau như nước với lửa vậy, thế mà lại bị người lớn hai nhà tác hợp đến với nhau.

Tình yêu thanh mai trúc mã so với bình thường thiếu đi một phần kinh hỉ nhưng lại thêm một phần dịu dàng, vì anh (cô) biết người kia.

Truyện này, bạn còn có thể đặt tên là [Nữ vương xoay mình], [JQ đến cuồn cuộn, thanh mai trúc mã yêu nhau], [Chút chuyện trên ban công].

trinh-gia-co-hy

***

Giới thiệu của nhocaxu2008

Nữ chính và nam chính là thanh mai trúc mã, anh lớn hơn nàng 7 tuổi, vô cùng bảo bọc nàng. Hai người không yêu nhau từ bé, anh xem nàng như em gái, còn nàng vì mấy lần không hiểu ý anh nên cũng đâm ra ghét anh (chậc, nhưng sự thực thì anh chị thích nhau từ lâu mà không biết thôi, đến lúc hai bên cha mẹ bày đủ mọi trò ép hai người đến gần nhau thì lửa gần rơm cuối cùng cũng bén).

Nam chủ vô cùng sủng nàng, lúc biết yêu nàng thì càng sủng (chỉ tiếc anh không phải rau sạch vì anh đâu có yêu nàng từ bé đâu mà giữ gìn…)

Nữ chính thì ngây thơ, hơi tiểu bạch nhưng không phải loại dễ ăn hiếp, lúc cần nhịn nàng cũng nhịn, lúc cần chửi nàng cũng làm người ta á khẩu nha!

Truyện không có tiểu tam, tiểu tứ gì ráo, có một nàng mém thành tiểu tam mà bị nam chính mặt lạnh + không quan tâm + đấu võ mồm không lại nữ chính thả rớt. Truyện cũng không có nam phụ vì ai đến gần nàng cũng đều bị anh phủ quyết! Truyện nhẹ nhàng, không kịch tính lắm nhưng cũng không nhàm chán, tình tiết khá chặt chẽ và hợp lý, hài nhẹ, cặp phụ trong này cũng dễ thương, anh Tiếu Hàm thích bày mưu nhưng lần nào cũng thất bại hết, cuối cùng còn mém không cưa được người yêu!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Trình Gia Có Hỷ. 

Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, HE.

Tác giả: Di Sinh Hạ Thảo.

Convert: nothing_nhh.

Edit: gau5555.

Làm ebook: Duong.

Nguồn: www.meoconvuichoi.wordpress.com

Link ebook : Trình gia có hỉ

Thảo luận cho bài: "Trình Gia Có hỷ – Di Sinh Hạ Thảo"