Trò Chơi Theo Bước Trưởng Thành Của Bé – 0-3 Tuổi (Túi 6 Cuốn)

Tác giả:

Từ 0 đến 3 tuổi là một giai đoạn phát triển hết sức quan trọng đối với trẻ. Nếu được khơi dậy, phát huy đúng cách, nó sẽ có tác dụng tích cực đến sự phát triển trí tuệ của trẻ trong những giai đoạn sau này.

Ai cũng biết, những bậc làm cha làm mẹ chính là những người thầy đầu tiên trên con đường trưởng thành của trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần nắm vững giai đoạn then chốt này, cần bỏ nhiều công sức hơn nữa trong việc phát triển tiềm năng của trẻ.

186539_p64493mbt

Theo nghiên cứu, trò chơi chính là cách giáo dục tốt nhất đối với trẻ. Trò chơi không chỉ giúp trẻ tìm tòi, nhận biết thế giới mà còn được thỏa mãn nhu cầu tâm lý. Trẻ sẽ học được nhiều điều trong khi chơi trò chơi và cũng dần trưởng thành từ đó. Nhưng chơi như thế nào là hợp lý, để trò chơi có thể phát huy tác dụng giáo dục, đó lại là câu hỏi không hề đơn giản dành cho các bậc phụ huynh.

Bộ sách “Trò chơi theo bước trưởng thành của bé” dành cho các bé từ 0 đến 3 tuổi sẽ là cẩm nang hữu ích, hỗ trợ cho từng bước phát triển, trưởng thành của trẻ. Bộ sách bao gồm 6 cuốn, chia nhỏ theo từng lứa tuổi: 0 – 6 tháng, 7 – 12 tháng; 1 – 1,5 tuổi; 1,5 – 2 tuổi; 2 – 2,5 tuổi; 2,5 – 3 tuổi.

Mỗi cuốn bao gồm nhiều bài hát và câu chuyện hấp dẫn, thú vị kết hợp với những tranh vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh. Sau mỗi câu chuyện là phần hướng dẫn các trò chơi liên quan đến nội dung câu chuyện. Đây là những trò chơi thiết thực, bổ ích, giúp trẻ luyện phát âm, tăng cường trí nhớ, nâng cao cảm quan và thị giác… Cha mẹ có thể hướng dẫn và cùng chơi với con.

Mời bạn đón đọc.

Thảo luận cho bài: "Trò Chơi Theo Bước Trưởng Thành Của Bé – 0-3 Tuổi (Túi 6 Cuốn)"