Từ Khi Có Em (Until You) – Judith McNaught

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Từ Khi Có Em (Until You) – Judith McNaught"

Giới thiệu:

Sheridan Bromleigh, một cô giáo trong trường dành cho các tiểu thư nhà giàu được thuê để đồng hành với một trong số các nữ sinh của nàng, nữ thừa kế Charise Lancaster, tới nước Anh để gặp mặt vị hôn phu của cô. Khi người được cô trông nom bỏ trốn cùng một người lạ, Sheridan tự nhủ không biết nàng sẽ phải giải thích chuyện này ra sao với chồng sắp cưới của Charise, Ngài Burleton.

Đứng trên bến tàu, Stephen Westmoreland, Bá tước Langford, cho rằng người phụ nữ trẻ đang đi về phía chàng là Charise Lancaster – và thông báo cho nàng về vai trò vô tình của chàng trong vụ tai nạn chết người của ngài Burleton vào đêm trước đó. Và ngay khi Sheridan chuẩn bị thú nhận, nàng vô ý bước ngay dưới cái lưới chứa hàng hóa được chất đầy các thùng hàng.

untillyou

Sheridan tỉnh dậy trong lâu đài của Westmoreland mà không còn nhớ mình là ai; chỉ có một dấu vết duy nhất về quá khứ của nàng là một thực tế làm khó xử là mọi người đều gọi nàng là cô Lancaster. Tất cả những gì nàng thực sự biết đó là nàng đang yêu ngài bá tước người Anh đẹp trai, và cuộc sống đang bày ra trước nàng dường như đầy những biến cố tuyệt vời…

—–

Đây là cuốn sách cuối cùng (xét về mặt bối cảnh) trong bộ ba về gia đình Westmoreland hùng mạnh và nói về những biến cố trong gia đình xảy ra bốn năm sau khi Whitney kết hôn cùng Công tước Claymore. Stephen Westmoreland – nhân vật chính trong truyện này là em trai của Clayton trong Whitney, My Love.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

TỪ KHI CÓ EM

Nguyên tác: Until you

Tác giả: Judith McNaught

Chuyển ngữ và đánh máy: Orkid, aera (slappy), Linkmog

Thực hiện ebook: Orkid, aera (TVE)

Thảo luận cho bài: "Từ Khi Có Em (Until You) – Judith McNaught"