Tu La Thần Công

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Thúy Vi tiên tử, Thiên Sơn thần kiếm và Kim Xà tôn giả là danh hiệu của ba đại cao thủ mà đương kim hắc bạch võ lâm đều khiếp phục.

Kim Xà tôn giả, một nhân vật nửa chính nửa tà, với Thiết Kiếm và Kim Xà đã làm đảo lộn giang hồ, hắc bạch đều khiếp đảm. Sau bị Ðông Xưởng Tổng Quản Ðào Vỉnh Trạch cùng quần tà vây công mà phải ôm hận chạy ra hải ngoại.

Mười mấy năm sau, Kim Xà lại tái xuất giang hồ…

Dưới lốt Kim Xà sứ giả, Lăng Trung Ngọc lại một phen làm quần tà khiếp đởm kinh tâm.

Nhưng…

THIẾT KIẾM và KIM XÀ liệu có thể chống nổi TU LA THẦN CÔNG, một môn võ công đã thất truyền mấy trăm năm mà Ðào Vỉnh Trạch đã cướp được của họ Giang không? Và Lăng Trung Ngọc sau khi đã gặp được các kiều nử như Lãnh Sương Quân, Giang Mỹ Linh, liệu chàng có thể còn tung hoành đây đó gươm cùng trượng, ngoảnh mặt lên trời giọng hát ngao được không?

tulathancongCnStqt9HBE

 

Mời bạn theo dõi truyện kiếm hiệp này nhé !!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Tu La Thần Công"