Từ yêu đến thương

Tác giả:

“Nếu như cuộc đời này là suôn sẻ, nước mắt còn biết dành cho ai?” – thông điệp về hạnh phúc và tình yêu trong tập sách “Từ yêu đến thương” của tác giả Nguyễn Phong Việt là món quà ý nghĩa bạn trao tặng cho nửa yêu thương của mình. Đặc biệt, nhân dịp đón giáng sinh và năm mới, khi mua sách trên Lingo.vn, bạn sẽ được chiết khấu 20%, tặng kèm chữ ký và lời chúc của tác giả.

Nguyễn Phong Việt – cái tên không còn quá xa lạ đối với những độc giả yêu thơ, yêu những câu chữ mộc mạc, giản dị nhưng cũng thật xúc cảm của anh.

“Chúng ta đã đi qua thương nhớ mà không hề phải vay

nên nợ nần chỉ đong bằng cảm giác

nên sợ cuộc đời về sau sẽ chẳng thể nào ôm được ai đó trong tay thật chặt

nên lo lắng những giọt nước mắt sẽ quên từng bỏng rát

dù đau đến xanh xao…

CÓ BAO NGƯỜI ĐÃ ĐI QUA THƯƠNG NHỚ MÀ QUÊN ĐƯỢC NHAU?” (Trích Đã đi qua thương nhớ)

từ yêu đến thương


Sau khi nhận được tình cảm nồng hậu của độc giả cả nước dành cho “Đi qua thương nhớ”, 15/12/2013 tới đây, Phong Việt sẽ chính thức xuất bản tập thơ thứ 2 mang tên “Từ yêu đến thương”.

“Từ yêu đến thương” in ra không phải vì thành công của “Đi qua thương nhớ”, mà chỉ để trả nợ ân tình với những độc giả đã yêu quý mình. Nếu “Đi qua thương nhớ” có quá nhiều cay đắng và ám ảnh thì “Từ yêu đến thương” sẽ bao dung, mạnh mẽ và nhiều niềm tin hơn. “Dù như thế nào thì sau những đau khổ, cũng đến lúc người ta phải đứng dậy, có chọn lựa khác thích hợp hơn cho mình”

Với 112 trang, “Từ yêu đến thương” không đủ dài để nói lên tất cả những cung bậc cảm xúc về tình yêu, về những câu chuyện đời thường gần gụi, về những hạnh phúc của đời người, những niềm vui nhỏ bé… Thế nhưng, 112 trang ấy lại đủ để Nguyễn Phong Việt mang đến cho người đọc thông điệp về lòng bao dung, sự mạnh mẽ và chút ngọt ngào của tình yêu thương. Để rồi giữa một cuộc sống xô bồ, náo nhiệt, những câu thơ như khúc hoan ca về cuộc sống, về hạnh phúc, về những điều thật bình thường sẽ luôn ngân vang lên trong ta khi vui cũng như khi buồn. Để rồi ta nhận ra rằng, cuộc sống chẳng bao giờ có thể vẹn toàn, hãy bỏ lại sau lưng những điều không hay, để sống vui hơn như Phong Việt đã viết “Nếu như cuộc đời này là suôn sẻ, nước mắt còn biết dành cho ai?”

Những độc giả đã từng yêu, từng đón nhận “Đi qua thương nhớ” của Phong Việt sẽ tiếp tục có cơ hội nhận tập thơ thứ hai “Từ yêu đến thương” tại Lingo.vn từ 15/12/2013.

Khi đặt mua, các bạn sẽ được tặng kèm chữ ký và lời chúc giáng sinh, năm mới của tác giả. Thêm nữa, nếu bạn muốn tặng cho người thân, cho bạn bè và “người ấy” một cách bất ngờ, bí mật – chỉ cần liên hệ với Lingo.vn, tình cảm của bạn sẽ được gửi gắm. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn, cho người thân, cho đôi lứa trong dịp Giáng sinh này. Sách giảm 20% so với giá bìa.

Thảo luận cho bài: "Từ yêu đến thương"