Tuyết Ti Thiên Thiên Nhiễu

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Tuyết Ti Thiên Thiên Nhiễu"

Tóm Tắt nội dung truyện

Tuyết Ti Thiên Thiên Nhiễu của tác giả Anh Hào là câu chuyện về cuộc sống và số phận của nàng cũng như tình duyên mà nàng có được…

Nhưng cuộc đời của nàng cũng chẳng dễ dàng gì khi mà gặp toàn chuyện ngược như thế, hắn là chủ tử của nàng, hắn hoàn toàn có thể bóp chết nàng một cách dễ dàng. Nhìn nàng đang âu yếm với kẻ khác mà ta phát điên lên vì ganh tị…

Nhưng liệu điều ấy có làm nàng hoàng sợ ??? Hết người này đến người khác bặt nạt, đến cả thổ phỉ cường đạo cũng không tha. Đừng tưởng như thế là làm nàng phải sợ, còn lâu mới dọa được ta .!!

ings_bi41076

Cùng đọc truyện để tìm hiểu nhé!!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Tuyết Ti Thiên Thiên Nhiễu"