Vào khách sạn ở chung với… chúa tể sơn lâm

Tác giả:

(ĐĐDL) Jamala Wildlife Lodge – đúng như cái tên của nó – là một khách sạn vô cùng đặc biệt. Ở đó, du khách sẽ phải sống chung với… động vật hoang dã.

125-702x336 (1)

Khách sạn Jamala Wildlife vừa được mở trong khuôn viên vườn thú quốc gia ở giữa thủ đô Canberra, Úc. Với ý tưởng độc đáo 2 trong 1: vừa cung cấp chỗ ở, vừa tạo ra trải nghiệm sống với động vật hoang dã, khách sạn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách. Tại đây, du khách không dừng lại ở việc tham quan, nhìn ngắm các động vật hoang dã trong thời gian ngắn ngủi như đi thăm vườn thú, du khách sẽ thật sự được “sống chung” với gấu, sư tử,hổ… trong suốt thời gian tạm trú tại khách sạn

3

Thiết kế phòng chữ U được bao bọc bởi những tấm kính dày chắc chắn

Để có được những trải nghiệm thích thú trên, du khách phải thật nhanh tay đặt phòng vì số lượng phòng ở khách sạn này khá hạn chế, chỉ có 18 phòng, trong đó có 6 phòng ngủ cỡ lớn. Ngoài ra, để đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng, Jamala Wildlife Lodge còn có quầy bar ngoài trời, hồ bơi, sân thượng rộng rãi và khu spa.

2

Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên cách trọn vẹn

Khách sạn Jamala Wildlife Lodge được thiết kế theo hình chữ U, chia phòng hợp lý và khoa học đồng thời trang bị hệ thống kính chắn chắn bọc các căn phòng, vẫn đáp ứng nhu cầu được thỏa sức quan sát của du khách. Để đảm bảo an toàn và tránh làm du khách sợ hãi, các “cô cậu” đến từ rừng xanh trước khi được vào đây đều đã được trải qua các lớp huấn luyện đặc biệt.

4

Thú vật hoang dã nay vô cùng gần gụi

Ông Richard Tindale – chủ sở hữu khách sạn Jamala Wildlife Lodge bật mí mục đích của ý tưởng có phần kì lạ này là để mang đến cho du khách tình yêu thiên nhiên, kiến thức về động vật hoang dã cũng như trải nghiệm sống hòa mình cùng với những “người bạn” có tiếng khó gần nhưng thật chất rất đáng yêu.
Hiện tại, Jamala Wildlife Lodge là khách sạn duy nhất tại Úc kinh doanh theo hình thức ấn tượng này.

Thảo luận cho bài: "Vào khách sạn ở chung với… chúa tể sơn lâm"