Về Chốn Thiên Đường

Tác giả:

LV : Lê Quang 


Người đến với những dấu yêu cho đêm dài không nỗi buồn. Hạnh phúc đến với em mãi đắm say chiếc hôn đầu. Người hỡi hãy giữ hết bao yêu thương cho nhau trong tim muôn đời. Ngồi hát với những giấc mơ, mơ con đường chung lối về. Ngoài phố thoáng bóng ai với trái tim đã u hoài. Hình bóng mãi khuất xa vẫn biết nơi đây thương nhớ đêm ngày.

* Hãy quay về những con đường mãi như còn nhớ thương người! Hãy quay về, hãy quay về có em chờ suốt đêm dài.

** Hòang hôn buông xuống đưới phố lất phất mưa rơi. Ở nơi xa đó anh ơi có còn thương nhớ. Hãy quay về chốn thiên đường có đôi mình, hãy quay về!

Người hỡi có nhớ những đêm em mong chờ anh trở về. Dòng nước mãi cuốn trôi biết chốn nao sẽ quay về. Đừng có tiếc nuối dấu yêu ta trao cho nhau đêm xưa bên người. Dù biết đã lỡ cách xa như mây buồn bay cuối trời. Ngồi khóc với nỗi đau vẫn mãi luôn ở trong lòng (ngồi khóc với nỗi đau anh về đây đem dấu yêu). Thầm hát với những ước ao sẽ mãi bên nhau thiên thu muôn đời.

Repeat *

Từng đêm thương nhớ dẫu biết mãi mãi cách xa. Người ơi xin giữ bao nhiêu ân tình xưa đó. Hãy quay về chốn thiên đường có đôi mình, hãy quay về!

Repeat 2

Comme toi! Comme toi! Comme toi! Comme toi! (2 times) Và đêm thương nhớ dẫu biết mãi mãi cách xa. Người ơi xin giữ mãi mãi giấc mơ tình yêu. Comme toi…

 

Thảo luận cho bài: "Về Chốn Thiên Đường"