Vô Sắc Công Tử – Thẩm Tiểu Chi

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Vô Sắc Công Tử – Thẩm Tiểu Chi"

Giới thiệu:

Đây là một câu chuyện xưa kể về mối tình của sói và thỏ.

Sói aka Vân Trầm Nhã, cực kì phúc hắc, không ngại làm việc xấu, chỉ sợ làm việc tốt.

Thỏ aka Thư Đường, hiền lành, thật thà.

Câu chuyện này bắt đầu từ ngày xưa thật là xưa, khi thỏ mới chỉ là thỏ con, và sói cũng mới là sói con, một ngày nọ, thỏ chọc phải sói rồi bỏ chạy mất dạng.

Rất lâu sau, sói gặp lại thỏ. Sói ta chỉ nhìn sơ qua lập tức nhận ra thỏ con năm nào. Chuyện tốt xuất hiện trước mắt, sói ta hớn hở ra mặt.

Thật ra lúc ấy, sói đang vi hành kiêm xử lý công vụ kiêm phá làng phá xóm. Sói kết huynh muội với thỏ, gọi thỏ là tiểu Đường muội, thỏ gọi sói là Vân quan nhân. Nhờ có trợ thủ đắc lực, sói đâm ra rảnh rỗi, thế là sói bắt tay vào làm vài việc tốt. Mà việc tốt đầu tiên chính là phá rối kế hoạch xem mắt của thỏ. Vốn là sói chưa động tình, thỏ chưa động tâm, nhưng thỏ hiền lành lại tin tưởng sói hết mình. Thế mới có chuyện con sói cuối cùng cũng gục ngã trước bé thỏ.

Đây là một câu chuyện tình xưa rất xưa được truyền lại một cách đầy ngưỡng mộ.

vo-sac-cong-tu

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Vô Sắc công tử

Tác giả: Thẩm Tiểu Chi

Nguồn: nothing_nhh (Tàng Thư Viện)

Editor: khanhdoan (ebookcuatui)

Thể loại: ngôn tình cổ trang, hài, HE

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Vô Sắc Công Tử – Thẩm Tiểu Chi"