Xuyên Qua Thành Cỏ Dại

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Một tiếng sét bất ngờ đánh trúng vào người cô. Không chết mà lại xuyên qua đến một nơi hoang vắng xa lạ. Dù sao thì cô cũng đang chán sống, đến đâu mà chẳng được.

Nói chán sống thì một lẻ nhưng tại sao bất ngờ gặp lũ sói cô lại chống cự thế kia? Chạy thoát lũ sói cũng may là vẫn giữ được cái mạng. Chỉ có điều quần áo của cô đã bị chúng xé rách hết rồi, biết làm sao đây..?

Lần này thì lại nguy hiểm hơn. Hết lũ sói bốn chân thì lần này lại là một con sói hai chân, cô hoàn toàn bế tắc rồi, diễn biến tiếp theo sẽ ra sao?

73a7dbf2b2119313d9e0770365380cd793238dc2

Mời các bạn theo dõi truyện Xuyên Qua Thành Cỏ Dại của tác giả Tửu Tiểu Thất.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Xuyên Qua Thành Cỏ Dại"